Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc vô địch Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018

Tối 28/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra các trận đấu chung kết và bế mạc vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018.

Đến dự và trao giải có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh; các huyện, thị xã, thành phố cùng đông đảo khán giả trong và ngoài tỉnh.

Sau 10 ngày tranh tài sôi nổi, 9 đội bóng chuyền tham gia Giải đã mang đến cho khán giả những màn thi đấu đẹp mắt, đáp ứng tình yêu thể thao của các khán giả trong và ngoài tỉnh.


Chủ tịch HĐND tỉnh trao giải Nhất bảng nam cho đội Vật liệu xây dựng Bình Dương
Tại trận chung kết nữ, Bóng chuyền nữ Kinh Bắc và thành phố Hồ Chí Minh ra quân với đội hình mạnh, cống hiến cho người hâm mộ trận đấu sôi động, những pha tấn công đẹp mắt và gay cấn. Kết quả chung cuộc, đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3:0 (25-19, 25-23, 25-14). Đây chính là món quà ý nghĩa và không thể tuyệt vời hơn đối với người hâm mộ trên địa bàn tỉnh và giúp cho Đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc giành suất chính thức lên thi đấu ở giải Vô địch Quốc gia năm 2019.Đối với trận chung kết nam, với kỹ thuật vượt trội, đội Vật liệu xây dựng Bình Dương đã giành chiến thắng trước Bộ Tư lệnh cảnh sát cơ động với tỷ số 3:1 lần lượt qua các set (26-24, 22-25, 30-28, 26-24).


Trận chung kêt nữ giữa đội Kinh Bắc và thành phố Hồ Chí Minh cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay hấp dẫn.
Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc và đội Bóng chuyền nam Vật liệu xây dựng Bình Dương; giải Nhì cho đội Bóng chuyền nữ thành phố Hồ Chí Minh và đội Bóng chuyền nam Hà Nội; giải Ba cho đội Bóng chuyền nữ Vĩnh Phúc và đội Bóng chuyền nam Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động. Mỗi đội giải Nhất nhận được 25 triệu đồng, giải Nhì nhận được 15 triệu đồng, giải Ba nhận được 10 triệu đồng. Ngoài ra, tỉnh Bắc Ninh, Công ty Cổ phần đầu tư khai thác Cảng thưởng 650 triệu đồng cho đội Bóng chuyền nữ Kinh Bắc.

Đông đảo người hâm mộ bóng chuyền có mặt tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh cổ vũ trận chung kết.
Vòng chung kết Giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2018 đã kết thúc và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân và du khách. Đây là cơ hội để Bắc Ninh giới thiệu, quảng bá tiềm năng thế mạnh, hình ảnh con người và văn hóa đặc trưng của tỉnh tới đông đảo bạn bè, du khách trong nước. Đồng thời, tạo cơ hội cho những người yêu thích bóng chuyền được thưởng thức những trận đấu đỉnh cao, nhất là tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong nhân dân./.
H.H (Bacninh.gov.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *